Xu hướng "chơi màu" trong

trang trí đám cưới hiện đại

Khác với những đám cưới xưa, khi việc quyết định độ hoành tráng của một đám cưới là mâm cao cỗ đầy, thì nay, các cặp đôi và gia đình đã và đang chú trọng hơn trong việc trang trí đám cưới. Ngày càng có nhiều đám cưới với những phong cách trang trí mới mẻ, lạ mắt, tạo nên dấu ấn riêng của mỗi cặp đôi. Một trong những cách thức trang trí không thể không kể đến là việc sử dụng những bông hoa tạp nên điểm nhấn cho không gian buổi tiệc. Vậy làm sau để lựa chọn một sắc hoa phù hợp với đám cưới mà bạn luôn mơ ước? Hãy cùng chúng mình điểm qua các xu hướng phối hợp màu hoa trong mùa cưới tới nhé.

1. Luxury-Elegant Style

Luxury Elegant là phong cách cắm 100% chỉ sử dụng hoa, đặc biệt là các loại hoa có bông to và thiên về 1 sắc độ màu cố định trong trang trí. Chính nhờ việc chỉ sử dụng hoa, trang trí này mang tới cảm nhận thanh nhã, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất sang trọng. Cũng vì không có quá nhiều loại hoa hay kiểu dáng cắm độc đáo, điểm đặc trưng nhất của phong cách cắm hoa này là việc lựa chọn và sử dụng thành thục các màu sắc, tạo nên tổng thể hài hoà, đẹp mắt.

2. Elegant-Sophisticated Style

Elegant-Shophiticated là phong cách thường thấy trong các đám cưới hiện đại tại Thái Lan. Cùng là những phong cách thanh lịch, sang chảnh nhưng Elegant-Sophiticated lại mang tới một cảm nhận lộng lẫy và xa hoa hơn nhiều lần. Được tạo lên bởi việc phối hợp đa dạng các loại hoa với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau kết hợp cùng một số ít lá nhất định, Elegant-Sophiticated có khả năng biến không gian đơn giản thành một địa điểm hạng sang cho các bữa tiệc quyền quý. Đây xứng đáng là phong cách dành cho các nàng dâu chịu chơi và sành điệu.

3. Natural Style

Đúng như tên gọi của nó, Nature Style mang đến cảm giác lạc vào một khu vườn hoa lá xanh mướt. Sự kết hợp của lá xanh cùng các màu hoa nhẹ nhàng khiến không gian đám cưới gần gũi và thân thện, tạo cảm giác thư thái và thoải mái.

4. Exotic Style

Đây là phong cách kết hợp cả hai tone màu nóng và lạnh được tạo nên từ đa dạng các loại hoa. Exotic Style mang đến cảm nhận của sự mạnh mẽ, nhiệt tình và tràn đầy sức sống. Đây là phong cách dành cho những cô dâu cá tính và yêu thích một đám cưới thật sự nổi bật và sôi động.

5. Extreme Style

Extreme Style là phong cách thường xuất hiện ở các dịp giới thiệu sản phẩm, ra mắt thương hiệu hay các tuần lễ thời trang. Trong đám cưới, phong cách biến thân dưới hình thức sử dụng 1-2 loại hoa/lá, hoặc 1-2 màu sắc đặc trưng với số lượng nhiều, tạo hiệu ứng khiến mỗi người bước vào đều cảm thấy ấn tượng mạng mẽ. Việc sử dụng phong cách này giúp các cô dâu biến không gian tổ chức tiệc cưới trở nên lạ mắt và độc nhất.

Ảnh: Sưu tầm

COMMENTS
EXPAND
ADD A COMMENT

SHARE THIS STORY