Tran Huyen Trang - Founder

Với 6 năm được đào tạo chuyên ngành Mỹ thuật, tâm niệm của bản thân luôn luôn muốn gửi gắm những cái đẹp vào trong từng sự kiện, từng khoảnh khắc thiêng liêng trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Hành trình xây dựng những đám cưới trong mơ được xuất phát từ ý tưởng sáng tạo, sử dụng các chất liệu trang trí mới lạ, mỗi đám cưới sẽ mang một nét đặc biệt riêng – và không ai giống ai.

Ngày cưới là ngày lễ kì diệu và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người, bởi vậy ngay từ những chi tiết nhỏ, Tuấn và team members luôn cố gắng để hoàn thiện công việc chỉn chu. Trên hành trình đi tìm những ý tưởng mới lạ, Tuấn nhận ra rằng, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của mỗi buổi lễ là sự đầu tư trau chuốt từ những chi tiết nhỏ. Bởi vậy, Tuấn luôn muốn dành thời gian để lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình, để ngày cưới của hai bạn sẽ là ngày lễ đáng nhớ và thật sự đặc biệt.

Trở thành wedding planner là một ngã rẽ bất ngờ - thú vị - đầy cảm xúc đối với bản thân mình. Lắng nghe, quan sát câu chuyện tình yêu của các cặp đôi, đồng hành cùng họ trong quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại giúp tôi có thêm cái nhìn đa chiều về hạnh phúc, những chiêm nghiệm quý giá về tình yêu và hôn nhân. Nhìn thấy khách hàng của mình rạng rỡ mãn nguyện, với tôi là cảm giác êm ái và thỏa mãn nhất!

Hoang Huong Tra

Nguyen Bao Minh Chau

Phan Quynh Anh

Nguyen Vu Phuong Vy

Content Marketing

Wedding Planner

Wedding Planner

Wedding Planner

To Phuong Dung

My Linh

Wedding Planner

Freelance Wedding Planner