3 việc chắc chắn cô dâu nên làm

trước ngày cưới

Càng gần ngày cưới, các cô dâu càng hồi hộp và lo lắng mong chờ đến ngày trọng đại. Bên cạnh việc rà soát lại các việc đã chuẩn bị cho đám cưới, dưới đây là ba điều rất quan trọng mà cô dâu lại hay quên trước thềm ngày cưới diễn ra.

1. Thử lại trang phục cưới

Váy cưới xuyên là một trong những item đầu tiên được cô dâu đầu tư lựa chọn. Có những nàng dâu đặt trước hàng tháng trời để có được chiếc váy mình ưng ý, thậm chí, sẵn sàng chi một số tiền không nhỏ để may một chiếc váy trong mơ. Tuy nhiên, các cô dâu lại rất hay quên thử lại chiếc váy cưới của mình khi gần đến ngày cưới.

Cơ thể của bạn có thể thay đổi theo ngày, chưa nói đến là theo tháng, và đôi khi, những lo toan cho ngày cưới có thể khiến các số đo của nàng dâu thay đổi bất thường. Vì vậy, trước ngày cưới 3-7 ngày, cô dâu đừng quên thử lại váy cưới để chắc chắn chiếc váy đó đã ở trạng thái phù hợp với mình nhất.

2. Chăm chỉ chăm sóc da và hạn chế ăn đồ nóng

Làn da là yếu tố cực kì quan trọng cho một lớp make up đẹp, vì vậy, hãy thật chăm sóc cho làn da của bạn trước ngày cưới. Skincare đều đặn, đắp mặt nạ để da luôn đủ độ ẩm. Nếu có thể, hay ghé thăm các thẩm mĩ viện để họ giúp bạn tút tát lại bổ sung sức sống và năng lượng cho làn da nhé. Đây cũng là một cách để cô dâu có thể cảm thấy thoải mái hơn sau những chuỗi ngày làm việc bận rộn và chuẩn bị cho ngày cưới đó.

Cùng với làn da, hãy cố gắng tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, tránh những đồ cay nóng để ngăn cản sử ghé thăm của những con mụn đáng ghét.

3. Luôn luôn giữ tinh thần vui vẻ

Đây là một trong những “châm ngôn” mà mọi wedding planner hay những người có kinh nghiệm đều sẽ khuyên những nàng dâu sắp cưới. Dẫu biết rằng đám cưới là ngày đặc biệt quan trọng đối với mọi cô dâu, nhưng cũng đừng vì thế mà luôn cảm thấy lo lắng, bồn chồn hay hồi hộp chờ đến ngày cưới. Bởi lẽ, sự thoải mái, vui vẻ của cô dâu là một trong những điều làm nên thành công và khiến đám cưới trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Hãy đi ngủ sớm, giảm bớt những suy nghĩ và lo lắng, chia sẻ một số công việc với bạn bè và tìm sự giúp đỡ hỗ trợ từ gia đình nếu gặp trục trặc. Ngày cưới là ngày vui của cặp đôi, đừng biến nó thành ngày tệ nhất bởi những cảm xúc tiêu cực. Hãy nhớ, chỉ cần bạn thoải mái cười thật tươi, chắc chắn bạn sẽ là cô dâu đẹp nhất.

SHARE THIS STORY
COMMENTS
EXPAND
ADD A COMMENT