GET IN TOUCH

Error, name is a required field.
Error, please enter a valid email address.

Câu Trả Lời

2

1

Dịch vụ trang trí tiệc khách sạn cơ bản của Thuyền Giấy bao gồm: Phông sân khấu, đường dẫn lên sân khấu, bàn reception. Ngoài ra, cô dâu có thể làm thêm cổng hoa, photobooth chụp hình, khu Gallery ảnh và đường dẫn trên cao. Thêm vào đó, tại tiệc khách sạn, đám cưới có 2 hạng mục bắt buộc là ánh sáng và bọc lại khung sân khấu.

Gói dịch vụ wedding planner là gói tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng cô dâu trong suốt quá trình tổ chức đám cưới. Bên mình sẽ lên kế hoạch về các công việc, giám sát tiến độ, tư vấn về ngân sách đám cưới, tìm nhà cung cấp và tư vấn lựa chọn các hạng mục như địa điểm tổ chức, váy cưới, chụp hình, thiệp cưới,... Ngoài ra, gói wedding planner sẽ được tặng kèm gói wedding co-ordination - điều phối chương trình tiệc cưới bạn nha!

4

3

Tiệc cưới thân mật là một hình thức tổ chức tiệc cưới phù hợp với thị hiếu của những khách hàng quan trọng “chất” hơn là “lượng”. Tiệc cưới khoảng 50 khách mời thân thiết, cùng chúc mừng một tình yêu đẹp trong không khí ấm cúng, vui vẻ của người thân và bạn bè đôi bên. Một quy mô nhỏ xinh không đòi hỏi không gian quá rộng và đầu tư quá nhiều về trang trí, kinh phí cũng cực kì phải chăng và phù hợp với cặp đôi trẻ đang đi làm.

Điều phối chương trình bao gồm các công việc về chương trình ngày cưới như tư vấn xây dựng chương trình, lên kế hoạch chương trình, triển khai chương trình trong ngày cưới, giám sát và quản lý các hoạt động trong ngày cưới, hỗ trợ cô dâu, chú rể và gia đình trong ngày cưới. Thường một tiệc cưới sẽ có ít nhất 3-4 nhân sự, bên cạnh đó, với các chương trình có yêu cầu phức tạp hơn, Thuyền Giấy sẽ chủ động bổ cung thêm nhân sự để đáp ứng yêu cầu về khối lượng công việc.