Tư gia

Ryan - Hà Đinh

Getting Ready

Lễ ăn hỏi là một phong tục hôn nhân không thể thiếu của người Việt và cũng là bước đệm cho đám cưới được thuận buồm xuôi gió. Với Hà & Ryan, lễ ăn hỏi của họ còn mang nhiều điều đặc biệt hơn thế. Đó là lần đầu tiên chú rể Ryan - một chàng trai người Úc được vào vai một tân lang mang những tráp lễ đến nhà tân nương để thưa gửi đón nàng về. Cùng với gia đình và họ hàng người bản xứ, Hà & Ryan đã rất vui khi cả hai gia đình đều có thể tới dự lễ ăn hỏi từ một nơi xa cách Hà Nội 13 giờ bay.

Decoration

Đám hỏi của Hà & Ryan được lấy cảm hứng từ cây tre và những chiếc nón quai thao thân thuộc, biểu trưng cho truyền thống văn hóa của làng quê Việt Nam. Mọi thứ được thể hiện "đúng chuẩn" người Việt. Thanh thoát và hoàn hảo cùng chiếc áo dài đỏ, mái tóc đen của cô dâu thể hiện nét đẹp đầy duyên dáng của người phụ nữ Á Đông .

The Ceremony

Gia đình nhà trai xuất hiện cùng chiếc xích lô mang theo hơi thở của Hà Nội. Đối với những người thân thiết, hôm đó cũng là lần đầu tiên họ được khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống, được tham gia vào các thử thách đón dâu, bê tráp hỏi và trao cho nhau những chiếc phong bì lấy duyên. Không khí càng sôi nổi hơn khi chú rể và những người bạn cùng tham gia thử thách "ăn bánh".

Wedding Video

Special thanks to our teams

----------------------------

Planner & Decorat: Thuyền Giấy Wedding & Event Planner

M.U.A: Phan Hữu Lập

Photography: Mori Studio

Video: Great Wedding Film

SHARE THIS STORY