JW Marriott Hotel Hanoi

Quang Thắng - Thuỳ Dương

THE PURITY

2021 của chúng mình bắt đầu bằng đám cưới của Thắng và Dương, cặp đôi kiệm lời và nhã nhặn nhất chúng mình từng làm việc cùng. Có lẽ bởi sự đơn giản, sợ khoa trương và có phần hơi nhút nhát đó lại là background hoàn hảo để tôn lên tình yêu bền bỉ trong sáng của hai em. Đến cuối chặng đường, chúng mình tin rằng, chúng mình đã thật sự lo cho Thắng và Dương như thể là chăm lo cưới xin cho những đứa em của chính mình.

Getting Ready

Từng ấy thời gian làm nghề, chúng mình quan sát thấy những cô dâu ở độ tuổi của Dương thường có một độ đằm nhất định, "đàn bà" và gợi cảm ít nhiều, nhưng Dương thì không như vậy, mọi thứ ở Dương đều cho mình cảm giác trong sáng từ cách nói chuyện, style ăn mặc, biểu cảm khuôn mặt và nhất là trong ánh mắt khi em cười. Có lẽ vì bên cạnh một Thuỳ Dương như vậy nên Thắng là mảnh ghép hợp hoàn hảo. Thắng điềm đạm, vững vàng, gai góc lúc cần thiết. Hai bạn bắt đầu yêu nhau khi còn rất trẻ, và cái hồn nhiên ấy vẫn còn giữ được đến bây giờ là một điều không dễ.

Sharing Letter

Sau khi Dương hoàn thiện makeup, hiện diện xinh đẹp trong chiếc váy trắng tinh khôi, Thắng cũng đã chỉn chu trang phục sẵn sàng cho lễ cưới, trong lúc chờ tới giờ làm lễ, hai bạn được planners đưa tới hai khu vực riêng để nhận thư nửa kia viết cho mình. Không cần phải ngại ngùng cất lời, những yêu thương hai bạn dành cho nhau vẫn được truyền tải trọn vẹn qua câu chữ mà đúng chỉ hai bạn mới biết. Sau khi đọc thư, giữ lại những yêu thương ấy cho riêng mình, hai bạn gặp nhau rồi tan ra trong hạnh phúc.

Ceremony

Trước bữa tiệc thành hôn lớn diễn ra trong phòng tiệc khách sạn, Thắng và Dương đã có một hôn lễ nhỏ ấm áp được chuẩn bị dành riêng cho những khách mời thân thiết của hai bên gia đình. Trong tiếng nhạc hoà tấu du dương, trước sự chứng kiến của khách mời, Thắng và Dương đã cùng nhau mở ra cuốn sách mới cho tình yêu sau này.

The Party

The end

Special thanks to our teams

----------------------------

SHARE THIS STORY