Sheraton Hanoi Hotel

Danh Sơn - Thanh Huyền

It's a magical match

Một ngày cuối tháng 7/2018, Huyền và Sơn đã tình cờ "match" nhau trên ứng dụng hẹn hò Tinder. Nói chuyện vài ngày, cảm thấy cậu bạn này giao lưu cũng được, đủ thú vị và đủ an toàn, Huyền đồng ý kết bạn facebook, một việc rất hiếm khi cô ấy làm.

Và kể từ đó, quan hệ của họ bước sang một trang mới, chính thức trở thành “một nửa” đặc biệt của nhau.

First Look

Cặp đôi đã dành khoảng thời gian quý báu này bên cạnh những người đồng nghiệp thân thiết và vô cùng nhắng nhít của mình.

Đầu tiên, phải kể đến sự xuất hiện của chú hề và khủng long xanh - chính là màn “plot twist”, khiến cho cô dâu và cả ekip phải bật cười nghiêng ngả. Hai nhân vật đặc biệt không chỉ có nhiệm vụ hộ tống nàng dâu xinh đẹp đi tìm chú rể, mà còn phải đảm bảo an toàn khi cô dâu di chuyển khắp khu vườn cùng chiếc váy cưới bồng bềnh của mình.

Đến cuối cùng, tưởng đâu sẽ là một cái kết lãng mạn khi cặp đôi đã tìm thấy nhau, thì cô dâu lại một lần nữa phải bật cười vì hết hồn với trò đùa mà cô ấy gọi là “nhạt nhẽo” của chú rể dành riêng cho mình .

Decoration

Cermony

Trong đám cưới của mình, cả hai đã lựa chọn câu nói “𝐈𝐭'𝐬 𝐚 𝐌𝐚𝐠𝐢𝐜𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐭𝐜𝐡” để nói về cái chạm tay đầy định mệnh đó, thứ mang đến biết bao phép màu trong hành trình tình yêu của họ.

Mang tone màu trắng tinh khôi, đám cưới như một lời hứa về tình yêu bền chặt, mãi thuần khiết, và thực sự chân thành.

After Party

Khi lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới lần này, cả team Thuyền Giấy mong muốn dành tặng cho cô dâu phần After Party đầy bất ngờ nhưng cũng không thể kém đi phần hài hước.

Món quà đặc biệt và cũng vô cùng tâm huyết của cả team dành tặng cho cô dâu chú rể trong lễ cưới chính là một chiếc xe ô tô bằng mô hình 2D. Ban đầu, mong muốn của cô dâu là có thể cho một chiếc ô tô xuất hiện trên sân khấu vào lễ cưới của mình. Mặc dù cả team đã lấy lý do không thể chuẩn bị kịp được nhưng cuối cùng, chiếc ô tô bằng mô hình 2D xuất hiện ở cuối buổi lễ đã đem đến bất ngờ lớn cho mọi người. Đây cũng chính là lời chúc mà chúng mình muốn gửi gắm với mong muốn tạo nên những kỉ niệm thật đáng nhớ trong ngày hạnh phúc nhất của cặp đôi.

Ngoài ra, After Party của một wedding planner còn có những hoạt động chơi game chỉ dành cho những “anh chị em trong nghề” tham gia.

The end

Special thanks to our teams

----------------------------

A wedding by: Thuyền Giấy Wedding & Event Planner

Venue: Sheraton Hanoi Hotel

Photography: Kiến's Collection

Bride's dress: Hacchic Couture Hanoi