Beautiful Reminders

of places we’ve been

Phong cách Parisian là sự hài hoà của các nét thanh lịch và duyên dáng trong thiết kế đám cưới. Lựa chọn concept này, Thuyền Giấy đã sử dụng tone màu chủ đạo là trắng xanh - hai màu sắc cơ bản nhưng thanh lịch cho đám cưới của Tuyết Linh và Công Thành.

Couple: Công Thành & Tuyết Linh

Parisian | Eden of Love

Decoration

Bên cạnh những nét nhẹ nhàng đầy duyên dáng, cô dâu Tuyết Linh còn muốn có những chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn cho lễ cưới. Những cụm hoa cùng tone màu xanh của cây cỏ chính là lựa chọn được Thuyền Giấy đưa vào không gian để tạo nên những dấu ấn riêng chỉ có trong đám cưới của cặp đôi.

Ceremony

Một khu rừng tình yêu ngập tràn được tái hiện trong không gian đám cưới của chú rể Công Thành và cô dâu Tuyết Linh. Lắng nghe những chia sẻ của cô dâu Tuyết Linh về mong ước trong đám cưới của mình, Thuyền Giấy đã quyết định sử dụng sắc xanh làm chủ đạo và lựa chọn những cụm hoa trắng làm điểm nhấn cho thiết kế lần này. Những ánh đèn lấp lánh, những dải hoa trải dày khắp lối dẫn dưới phông nền lung linh như ánh sao, tất cả đã tạo nên một khung cảnh thơ mộng của khu rừng địa đàng. Ở cuối con đường, chiếc cổng có gắn tên cô dâu chú rể chính là nơi họ trao lời nguyện thề mãi nắm tay nhau đi chung trên con đường sắp tới…

𝐘𝐨𝐮'𝐫𝐞 𝐚𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐨𝐧 𝐦𝐲 𝐦𝐢𝐧𝐝

𝐀𝐥𝐥 𝐝𝐚𝐲 𝐣𝐮𝐬𝐭 𝐚𝐥𝐥 𝐭𝐡𝐞 𝐭𝐢𝐦𝐞

𝐘𝐨𝐮'𝐫𝐞 𝐞𝐯𝐞𝐫𝐲𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐭𝐨 𝐦𝐞

𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐬𝐭 𝐬𝐭𝐚𝐫 𝐭𝐨 𝐥𝐞𝐭 𝐦𝐞 𝐬𝐞𝐞

𝐘𝐨𝐮 𝐭𝐨𝐮𝐜𝐡 𝐦𝐞 𝐢𝐧 𝐦𝐲 𝐝𝐫𝐞𝐚𝐦𝐬

𝐖𝐞 𝐤𝐢𝐬𝐬 𝐢𝐧 𝐞𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐬𝐜𝐞𝐧𝐞

𝐈 𝐩𝐫𝐚𝐲 𝐭𝐨 𝐛𝐞 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐲𝐨𝐮 𝐭𝐡𝐫𝐨𝐮𝐠𝐡 𝐫𝐚𝐢𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐬𝐡𝐢𝐧𝐲 𝐝𝐚𝐲𝐬

Special thanks to our team