Tư Gia

Derek - Anh Thơ

Decoration

Nằm trên con phố Tô Hiến Thành, ngôi nhà của cô dâu Anh Thơ trong một khu tập thể cũ, mộc mạc và đầy vẻ cổ kính. Chiếc cầu thang gỗ cùng những bức tường vàng từ xưa dẫn lên căn nhà xinh xắn mang hơi thở của những thập niên 80 của thế kỉ trước.

Trên nền không gian ấy, Thuyền Giấy lựa chọn tone màu đỏ nhung tuyền, kết hợp cùng hoa lay ơn và thiên điểu, khiến không gian ngôi nhà càng thêm ấm cúng và truyền thống trong ngày ăn hỏi.

Engagement

Do dịch bệnh Covid-19, gia đình đàng trai nơi phương xa không thể có mặt tham dự đám cưới. Chàng rể mới đầy bỡ ngỡ đã thay lời bề trên gửi tới cha mẹ vợ. Derek đã soạn một bức thư bằng Tiếng Việt và luyện tập suốt nửa tháng để có thể nói lên trong buổi lễ ăn hỏi. Dù giọng đọc của anh chàng ngoại quốc ấy có hào sảng, phong thái thì vẫn đĩnh đạc, nhưng từng câu chữ xuất phát từ đáy lòng ấy khiến mọi người có mặt không kìm được nước mắt.

Cô dâu Việt Nam duyên dáng kiêu kì trong tà áo dài truyền thống. Chàng rể Mỹ quốc phong độ trong trang phục áo the. Từng chi tiết hài hòa mang đến những cảm nhận tinh tế và đầy cảm xúc…

SHARE THIS STORY