Thanh Huyền & Danh Sơn

Our Story

Đám hỏi của một wedding planner sẽ thế nào? đây không chỉ là một câu hỏi đơn thuần, mà còn là một áp lực rất lớn dành cho đám cưới của những người đã dành nhiều tâm huyết chăm lo cho “đám cưới người khác”.

Với Thanh Huyền cũng vậy, dù có trong tay rất nhiều kinh nghiệm tổ chức và thiết kế đám cưới, chị cũng không tránh khỏi những trăn trở lo lắng khi tự tay chuẩn bị lễ ăn hỏi cho mình. Làm thế nào để vừa có một không gian ấm cúng, độc đáo, sống động như chị mong muốn, lại vừa có thể khắc phục được nhược điểm địa hình của phòng khách tư gia.

Ceremony

Một bài toán không dễ cùng với tính cách cầu toàn tỉ mẩn đã làm wedding planner kỹ tính nhất của Thuyền Giấy chúng mình trăn trở suốt nhiều ngày, thay đổi nhiều concept để cuối cùng chốt lại với phương án nhiều màu sắc sinh động, một chút nhấn nhá thật “Thuyền Giấy” mà lại phù hợp với outfit của bất kỳ vị khách nào khi đứng vào khung hình!

Và đó là một buổi lễ mang màu sắc nổi bật, được đầu tư chỉn chu đến từng chi tiết. Nơi ấy tràn ngập cái cảm giác bồi hồi, rạo rực, xen lẫn niềm hân hoan cùng những nụ cười rạng rỡ.

The End

Special thanks to our teams

----------------------------

A wedding by: Thuyền Giấy Wedding & Event Planner

Couple: Huyền & Sơn

Photo: Kiến's Collection