White Place Thanh Hoá

Việt Anh - Phương Quỳnh

ENCHANTING GARDEN

The Stage

Đến với Thanh Hoá lần này, Thuyền Giấy muốn mang tới một concept thật hoành tráng và không kém phần sang trọng, và đó chính là cảm hứng để Vườn Cổ Tích ra đời.

Một sân khấu như thực sự bước ra từ những câu chuyện thần tiên với những chiếc cây lấp lánh, những dải hoa trải dày khắp lối dẫn dưới phông nền bầu trời xanh dương lung linh ánh sao. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh thơ mộng.

Và ở cuối con đường, chiếc cổng trắng có gắn tên cô dâu chú rể chính là nơi hoàn hảo nhất để cặp đôi thực hiện nghi lễ, chính thức trở thành vợ chồng.

The Reception

Đối lập với sự kỳ công của sân khấu bên trong, thì khu vực đón khách trong ngày trọng đại của Việt Anh và Phương Quỳnh lại được thực hiện theo phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch với màu trắng chủ đạo.

Chiếc photobooth được tạo hình bằng các tầng lụa trắng có độ dài khác nhau để có chiều sâu và điểm nhấn. Chiếc bục trắng đặt ở giữa, để các vị khách có chỗ đứng phù hợp cho những bức ảnh đẹp nhất.

Trong khắp không gian, đâu đâu ta cũng bắt gặp sự kết hợp rất tự nhiên của những loài hoa màu trắng cùng các loại lá có độ "bay" khác nhau. Trên bàn reception, những items trang trí trong suốt cũng hòa quyện vào sự nhẹ nhàng đó, để tất cả trở thành một không gian thật thanh nhã.

Special thanks to our teams

----------------------------

Decoration: Thuyền Giấy Wedding & Event Planner

Wedding Planner: Huyền Trang

Venue: Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace

SHARE THIS STORY