Thuyền Giấy rất vinh dự với tư cách là một trong những đơn vị được đồng hành cùng sự kiện lần này. Thuyền Giấy là một thương hiệu với 09 năm kinh nghiệm tổ chức, trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng mình không chỉ là những người trợ giúp đắc lực, mà còn hy vọng trở thành người bạn của các cặp đôi để lắng nghe những ý tưởng về đám cưới mơ ước.

Triển lãm cưới Let Love Sparkle Wedding Fair là ngày hội quy tụ các nhà tư vấn, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới tại Việt Nam để cùng lên kế hoạch, tư vấn và truyền cảm hứng cho các cặp đôi. Chính vì vậy mà các cô dâu, chú rể tương lai sẽ có nhiều cơ hội để chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày trọng đại của mình. Triển lãm cưới lần này được tổ chức bởi khách sạn Sheraton Hà Nội - một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

Ảnh: Sheraton Hanoi Hotel

Lấy cảm hứng từ khu vườn mùa hè xanh mát, cùng với nhiều loài hoa cỏ, Let Love Sparkle Wedding Fair được trang trí với các tông màu chủ đạo là xanh lá, trắng, violet hứa hẹn sẽ mang tới sự ấn tượng về mặt thị giác. Mỗi gian hàng đều thiết kế theo một phong cách riêng, đem lại trải nghiệm và các hoạt động thú vị dành cho các cặp đôi.

Đồng hành cùng hàng trăm cặp đôi, Thuyền Giấy luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu với phương châm đầu tư tỉ mỉ trong từng chất liệu thiết kế. Đến với chúng mình, các cặp đôi có thể lựa chọn các dịch vụ: Planning - Lên kế hoạch tổ chức đám cưới, Decoration - Tư vấn và trang trí tiệc cưới, Coordination - Điều phối chương trình đám cưới. Đến với Let Love Sparkle Wedding Fair lần này, gian hàng của Thuyền Giấy có sự góp mặt của các đối tác thân thiết, những thương hiệu nổi tiếng cùng hoạt động trong lĩnh vực cưới tại Việt Nam như: Hacchic Couture - Thương hiệu váy cưới, Áo dài Hà Cúc - Thương hiệu áo dài, Văn Hùng Tailor - Thương hiệu vest, TUTA Makeup & Academy - Trung tâm cung cấp dịch vụ trang điểm và đào tạo đội ngũ trang điểm, Kiến's Collection - Thương hiệu ảnh cưới.

Ảnh: Thuyền Giấy Wedding & Events Planner

Thời gian: 09:00 - 21:00 ngày 15 - 16/07/2023

Link đăng ký tham dự sự kiện tại đây

SHARE THIS STORY