Khách sạn

Korean & Vietnamese

Cultural Fusion

About Wedding

Lần đầu gặp mặt, cặp đôi chia sẻ vẫn còn khá mơ hồ về ý tưởng đám cưới, trải qua nhiều cuộc trao đổi, dành thời gian nghiên cứu văn hóa dân tộc hai nước, team đã vẽ lại được chi tiết từng mong muốn của cô dâu chú rể và lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất.

Về tổng thể, không gian trang trí với tone hồng pastel làm chủ đạo, mang cảm giác gần gũi, ấm cúng. Những chi tiết nhỏ như họa tiết truyền thống Hàn Quốc, “tráp” kim chỉ, đôi chim uyên ương,... được sử dụng khéo léo nổi bật nét cuốn hút đặc trưng mà vẫn mang đầy hơi thở hiện đại.

Reception Table

Từ bố cục đến màu sắc đều được thể hiện hài hòa, ăn nhập với những chi tiết nhỏ mang nét truyền thống Hàn Quốc: “tráp” kim chỉ, đôi vịt trời uyên ương, phong bao vải,... kết hợp cùng hình nộm cô dâu chú rể mặc áo tứ thân, chuồn chuồn gỗ và hình ảnh hoa sen chủ đạo - Quốc hoa của Việt Nam, làm toát lên vẻ đẹp đặc sắc pha trộn văn hoá từ phía hai bên hai gia đình nhưng vẫn vừa đủ thể hiện nét đẹp hiện đại...

Wedding Stationery

Wedding stationery lần này được thiết kế theo phong cách truyền thống kết hợp với tone màu pastel trẻ trung, phù hợp với tính cách cặp đôi và tinh thần của bữa tiệc. Bộ thiệp bao gồm thiệp save the date với địa điểm và thời gian tổ chức đã được gửi trước cho các khách mời cùng bộ vows để cô dâu chú rể viết những "lời yêu thương" trao gửi nhau trước buổi lễ. Kèm theo đó là một số phụ lục như direction card, postcard, name tags, table cards.

A wedding by: Thuyền Giấy Wedding & Event Planner

Wedding Planner: Huyền Trang & Phương Dung

Photo: Kiến's Collection

Makeup: TUTA Makeup & Academy

Váy cưới: Én Bridal

Giày: YUAN - Shoes Design

Venue: InterContinental Hanoi Landmark72

SHARE THIS STORY