InterContinental Hanoi Landmark72

Long & Alexandra

EUPHORIA

Nhớ lại câu chuyện tình năm ấy, Long chia sẻ, anh đã lỡ say nắng cô dâu của mình ngay từ lần đầu tiên gặp mặt tại trạm chờ xe bus của trường.

Đó là chuyến xe bus cuối cùng trong ngày, và chỉ còn hai người ở lại. Khi đó, mặc dù đã bị cuốn hút hoàn toàn bởi nét đẹp sáng, mang vẻ dịu dàng, thanh thoát của cô dâu, nhưng chú rể vẫn còn khá ngại ngùng mới dám tiến đến làm quen. Phần vì run, phần vì sợ người con gái ấy sẽ hiểu nhầm thành ý của mình.

First Look

Câu chuyện tình yêu của họ cứ thế ngày một tiến triển, cùng nhau khám phá về đất nước Việt Nam xinh đẹp, trải qua những giây phút hẹn hò lãng mạn, với đấy kỉ niệm. Đó cũng có lẽ là những ngày tháng đẹp nhất của Alex tại Việt Nam.

Cả hai đã đi đến một đám cưới rất đẹp, với trọn vẹn niềm tin cùng cảm xúc chân thành nhất.

Thay vì đám cưới truyền thống kết hợp ceremony và after party trong phòng tiệc, cùng Thuyền Giấy điểm qua các trò chơi mới lạ, góp phần tạo nên một buổi after party thực sự sôi động tại sân vườn:

𝐑𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐬𝐬 | 𝐒𝐥𝐢𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐆𝐫𝐚𝐬𝐬 | 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐭 𝐂𝐚𝐫𝐝 𝐆𝐚𝐦𝐞𝐬 |𝐁𝐞𝐞𝐫 𝐏𝐨𝐧𝐠 | 𝐏𝐮𝐧𝐢𝐬𝐡𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐖𝐡𝐞𝐞𝐥

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu dành cho những cặp đôi trẻ, năng động, mong muốn dành những giây phút thân thuộc cuối buổi lễ bên cạnh những người bạn tốt của mình.

Special thanks to our teams

----------------------------

A wedding by: Thuyền Giấy Wedding & Event Planner

Photo: Kiến's Collection

Wedding dress: Lily Wedding Dress

Invitation: Thiệp cưới Peony

Make up: TOUCH by HoaTran makeup

Venue: InterContinental Hanoi Landmark72