Tư gia

Trung Nguyên - Thảo Quỳnh

INDOCHINE CRANES

Decoration

Một chút hoài cổ pha nét hiện đại trong concept ăn hỏi của cặp đôi Thảo Quỳnh - Trung Nguyên.

Phông làm lễ với hình mặt trời cách điệu, cùng hình ảnh đôi chim hạc luôn quấn quýt, tượng trưng cho sự gắn bó, bền chặt của đôi lứa. Màu sắc tương phản giữa sắc xanh và cam đỏ kết hợp một cách vô cùng hài hoà, tôn nhau lên trong concept làm cho không gian trở nên đặc biệt thu hút.

Từ cổ chí kim, chim hạc đã được coi là biểu tượng của sự may mắn, cho điềm lành và sự êm ấm, hạnh phúc. Trong lễ ăn hỏi của Quỳnh và Nguyên, hình ảnh đôi chim hạc quấn quýt bên mặt trời cam đỏ đã được gửi gắm xuyên suốt vào trong ý tưởng của buổi lễ với lời chúc gắn bó, bền chặt cho lứa đôi, cho sự trường tồn và vĩnh cửu.

Một chiếc cổng hoa được thiết kế với những chi tiết tỉ mẩn, ngoài hình ảnh đôi chim còn có sự tương phản giữa sắc xanh cổ vịt và sắc cam đỏ, nổi bật lên giữa phố đông.

The Engagement

The Challenges

- Uống hết một khay rượu trong khoảng thời gian quy định.

- Tách những miếng kẹo đường ngọt ngào.

Đó là những thử thách hết sức thú vị, có cả đắng cay và ngọt bùi mà nhà gái đã đặt ra cho chú rể Trung Nguyên và dàn phù rể. Vượt qua thử thách uống rượu một cách dễ dàng, các chàng trai vest đen lịch lãm đã phải tạm gạt đi hình ảnh "cool ngầu" để tỉ mẩn tách những miếng kẹo hình thù đáng yêu.

Miếng kẹo hình trái tim chính là mảnh ghép cuối cùng để Trung Nguyên có thể mở khóa căn phòng, chính thức vào đón Thảo Quỳnh về dinh.

Cùng xem hành trình vượt qua thử thách của Nguyên

Welcome the Bride

Trung Nguyên đã tạo bất ngờ cho Thảo Quỳnh khi lựa chọn chiếc xe cổ Citroën độc nhất Hà Thành cho khoảnh khắc ăn hỏi - đón dâu trọng đại của cặp đôi. Cùng quay lại với tiết trời thu mát dịu tháng 11 và nhìn ngắm khoảnh khắc rạng rỡ, nhưng không kém phần cổ điển, sang trọng của Quỳnh và Nguyên.

Special thanks to our teams

----------------------------

A wedding by Thuyền Giấy Wedding & Event Planner

Photographer: Mirror Wedding Film

MUA: Song Thu Make Up

Áo dài/Váy cưới: Hacchic Couture

Venue: Vinhomes Ocean Park