WE ARE COLLEAGUES FRIENDS, RELATIVES AND WE ARE FAMILY.

THUYEN GIAY WEDDING & EVENT PLANNER

Hi, grooms and brides! We are Thuyen Giay team.

Từ ba người đam mê nghệ thuật và không ngừng tìm hiểu thêm về kiến thức bất tận của nền văn hóa nước nhà, chúng mình đến với nhau và thành lập nên Thuyền Giấy – một đơn vị chuyên thiết kế trang trí & tổ chức tiệc cưới, sự kiện tại Việt Nam. Chúng mình nuôi dưỡng niềm tự hào và gìn giữ các giá trị truyền thống, tinh hoa bản sắc dân tộc; không ngừng tìm hiểu và truyền tải tới các thế hệ đội ngũ sau này cũng như là trong từng sắc thái hội họa của thiết kế.

Qua hình ảnh tinh tế và màu sắc nhã nhặn, các sản phẩm của Thuyền Giấy thể hiện được sự đầu tư chất xám và nét đặc sắc riêng.

Trải qua nhiều năm thành lập, Thuyền Giấy đồng hành cùng hàng trăm cặp đôi trong quá trình lựa chọn và tổ chức tiệc cưới. Giống như những người thân, chúng mình đưa ra những ý tưởng, lời khuyên để mang đến những “trải nghiệm” hoàn hảo nhất cho cô dâu & chú rể tương lai. Chúng mình hy vọng có thể góp phần là một trong những chuỗi ký ức hạnh phúc trong ngày trọng đại của các bạn.

Trân trọng,

Thuyền Giấy Team.

We are glad to be a part of your happiest day.

My Aim is to Do

Everything I can to make your experience of working with me

Continous

passion

in every work

Tran Huyen Trang - Founder

Với 6 năm được đào tạo chuyên ngành Mỹ thuật, tâm niệm của bản thân luôn luôn muốn gửi gắm những cái đẹp vào trong từng sự kiện, từng khoảnh khắc thiêng liêng trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Hành trình xây dựng những đám cưới trong mơ được xuất phát từ ý tưởng sáng tạo, sử dụng các chất liệu trang trí mới lạ, mỗi đám cưới sẽ mang một nét đặc biệt riêng – và không ai giống ai.

Truong Anh Tuan - Co-founder

Ngày cưới là ngày lễ kì diệu và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người, bởi vậy ngay từ những chi tiết nhỏ, Tuấn và team members luôn cố gắng để hoàn thiện công việc chỉn chu. Trên hành trình đi tìm những ý tưởng mới lạ, Tuấn nhận ra rằng, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của mỗi buổi lễ là sự đầu tư trau chuốt từ những chi tiết nhỏ. Bởi vậy, Tuấn luôn muốn dành thời gian để lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình, để ngày cưới của hai bạn sẽ là ngày lễ đáng nhớ và thật sự đặc biệt.